(Đài Từ Liêm) Sáng ngày 2-11, Trung tâm TDTT huyện đã phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức giải cờ tướng học sinh huyện Từ Liêm năm học 2013-2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện và hội CCB huyện.

(Đài Từ Liêm) Sáng ngày 2-11, Trung tâm TDTT huyện đã phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức giải cờ tướng học sinh huyện Từ Liêm năm học 2013-2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện và hội CCB huyện.
 

Cờ tướng là nội dung thi đấu đầu tiên trong 8 môn thi đấu gồm: cờ tướng, cờ vua, điền kinh, taekwondo, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu nằm trong chương trình thi đấu dành cho đối tượng tiểu học, THCS năm học 2013-2014. Giải năm nay quy tụ 240 kỳ thủ đến từ 17 trường tiểu học và 13 trường THCS trên toàn huyện. Giải cờ tướng diễn ra trong hai ngày 2 và 3/11. Đây là dịp để các kỳ thủ giao lưu, học tập lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ cá nhân và đồng thời cũng là cơ hội để phát hiện, bổ sung những vận động viên có năng lực, tố chất tốt vào đội tuyển của huyện tham gia tập huấn và thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố trong năm học này.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã trao 10 bộ huy chương cho các hạng mục thi đấu. Kết quả toàn đoàn khối tiểu học trường Đông Ngạc B đạt giải nhất, giải nhì thuộc về trường Mễ Trì B, hai trường Cổ Nhuế B và Tiểu học Từ Liêm đồng giải ba; trường Cấp 2 Đông Ngạc đạt nhất toàn đoàn khối THCS, trường Cầu Diễn giải nhì và đồng giải ba là hai trường Minh Khai và Phú Diễn.

 

Tin Đoàn Cường – Ảnh Thanh Phương

(Visited 6 times, 1 visits today)