Các bạn hâm mộ cờ vua thân mến!

ĐKT Nữ Hoàng Thanh Trang đã chính thức được lựa chọn là vận động viên nữ cờ vua tiêu biểu năm 2013 của Hungary, Magyar.

TrangVoDich

Cuộc đua đã có sự đóng góp của những bạn Việt nam hâm mộ cờ vua trên toàn thế giới, những người đã ủng hộ bỏ phiếu bình bầu vận động viên tiêu biểu năm 2013 của Csilagsport.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho thành công của ĐKT Hoàng Thanh Trang và cũng chúc mừng cho những người đã tham gia ủng hộ cho ĐKT Hoàng Thanh Trang.

Xin chúc mừng chị và gia đình về thành công này.

Sau đây là trích nguyên văn  lời tâm sự cảm ơn của Bà Nguyễn Thị Thanh Bình – mẹ của ĐKT Hoàng Thanh Trang trên Facebook:

“Cảm ơn Các bạn Vietnam đã ủng hộ bỏ phiếu bình bầu vận động viên tiêu biểu năm 2013 của Csilagsport hôm nọ là giành cho những người hâm mộ. ………không phụ các bạn, kết quả bình bầu của các nhà báo thể thao Hung thì ĐKT nữ cờ vua Hoàng Thanh Trang đã chính thức được lựa chọn là vận động viên nữ cờ vua tiêu biểu năm 2013 của Hung, Magyar nhé!

Khoe voi cac ban…………..Hôm qua Hoang Thanh Trang đi dư buổi lễ kỷ niệm 80 năm thành lập bộ môn cờ vua Hung. Để cổ vũ phong trào cờ vua, một mình Trang đã đấu một lúc với 25 người Hung yêu thích cờ vua….. Trang nói có bác Hung caotuổi , lâu nay bỏ chơi cờ vua, sau buổi này sẽ quay lại chơi cờ……. Trong ảnh chụp tai Reccepcio Chesscom Szálloda, hoa được tặng chúc mừng Hoang Thanh Trang được các nhà báo Thể thao Hung bình bầu là vận động nu co vua viên tiêu biểu của Hung năm 2013.”

 

(Visited 9 times, 1 visits today)